Y Dược Hoa Việt

Hội nghị cán bộ công nhân viên 2019

Hội nghị Diên Hồng là hội nghị được tổ chức năm 1284 tại kinh thành Thăng Long do Thượng hoàng Trần Thánh Tông triệu họp các bô lão trong cả nước về trước thềm điện Diên Hồng để trưng cầu dân ý, hỏi về chủ trương hòa hay đánh khi quân Nguyên Mông sang xâm lược Việt Nam lần thứ 2.

Hits: 1118

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018

Nhân tháng “Tri ân khách hàng”, sáng ngày 9/3/2019 tại Trung tâm thương mại Vincom TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam, Công ty CPDP Hoa Việt long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và chương trình “quay số trúng thưởng” cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong năm 2018. Có thể nói, năm 2018 là một năm thành công của Công ty CPDP Hoa Việt. Thành quả mà Hoa Việt có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, nhưng quan trọng nhất chính là nhờ có sự ủng hộ, tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho Hoa Việt.
Tham dự hội nghị, về phía ban lãnh đạo công ty có sự hiện diện của:
- Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.
- Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Thành Viên HĐQT
- Ông Lê Tiến Sỹ - Giám đốc sản xuất công ty
- Ông Đinh Xuân Dậu - Phó Giám đốc cty
Và đặc biệt Công ty vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là đại diện của các đại lý, quầy thuốc, bạn hàng thương mại, những người đã góp phần to lớn làm nên sự thành công của Hoa Việt.

Mở đầu Hội nghị, Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty thay mặt Ban lãnh đạo cùng tập thể CB.CNV Công ty lên có đôi lời phát biểu và chào mừng tới Quý khách hàng.

1


Hội nghị được tiếp tục với tiết mục văn nghệ:

2

Với không khí hết sức gần gũi, cởi mở, Công ty CPDP Hoa Việt cũng muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của Quý khách hàng để Công ty giải đáp và ngày càng hoàn thiện mình hơn:

3

4

5

6

7

 

Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty lên giải đáp và tiếp nhận những ý kiến đóng góp chia sẻ của khách hàng

8

 

Hội Nghị diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi. Đặc biệt phần quay số trúng thưởng để tìm ra các khách hàng may mắn được mọi người mong chờ nhất.
Ban tổ chức của chương trình cũng làm việc hết sức khẩn trương, cẩn thận, để có được kết quả chính xác, mang tính khách quan nhất.
Dưới đây kết quả quay số trúng thưởng. Phần video quay số sẽ được đăng tải lên Youtube để toàn thể quý khách hàng theo dõi. 

9

Tiết mục văn nghệ để khép lại Hội nghị

10

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công và đặc biệt là luôn sát cánh cùng Hoa Việt trên mọi nẻo đường! 
Chúc Ban lãnh đạo Công ty, chúc tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Hoa Việt sức khỏe - hạnh phúc - nhiệt huyết với nghề để đưa Hoa Việt ngày càng tiến xa hơn!

Hits: 1264

Lễ khai xuân Kỷ Hợi 2019

Vậy là xuân đã chạm ngõ thật rồi! Dẫu vẫn biết mỗi năm khi cái rét của mùa đông bỗng nhường một chút ấm nồng bằng những tia nắng phớt nhẹ thì mùa xuân lại đến, nhưng sao nó vẫn khiến người ta hồi hộp đón chờ đến vậy.
Dù đang hoa niên hay đã trung niên ta vẫn không khỏi bồn chồn mong đợi thấp thỏm. Để rồi sau một thoáng chợp mắt, ta giật mình trước làn mưa bụi nghiêng bay trong gió, rắc cườm trên chồi biếc non tơ, cơn gió còn thoảng hơi sương nhưng nồng nàn hơi ấm, mơn man trên mái tóc, khiến trái tim ta bồi hồi bối rối.
Đất nước vào xuân nơi nào cũng đẹp, thơ mộng và đam mê đến nao lòng. Mỗi khi xuân đến, cỏ cây, hoa lá và muôn loài như chợt bừng tỉnh.
Hòa chung không khí rộn ràng sắc xuân, sáng ngày 11/02 (tức mùng 7 tết Kỷ Hợi) toàn thể CB-CNV Công ty CPDP Hoa Việt đã tề tựu đông đủ tại hội trường Công ty để dự lễ khai xuân đầu năm mới.
Tại buổi lễ, đồng chí Tổng giám đốc Dương Đức Tiến thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.

1Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

26Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

5

4

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty CPDP Hoa Việt trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.
Nhân đây Công ty CPDP Hoa Việt cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Hits: 1325

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất và kinh doanh năm 2018 - phương hướng nhiệm vụ 2019

Khép lại năm 2018 với những lo toan, bộn bề trong cuộc sống, đón chào năm 2019, với lòng tin vào sự khởi sắc cho năm mới nhiều thuận lợi và thành công.
Ngày 10/1/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018, đề ra chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Hội nghị có sự tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban giám đốc; đại diện các Phòng, Ban, cùng tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty; đặc biệt các đồng chí quản lý vùng, các trình dược viên tại khu vực phía Bắc và miền Trung cũng về tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, đại điện các phòng ban đã báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác SXKD năm 2018. Năm vừa qua có thể nói là một năm có nhiều biến động lớn đối với Công ty, song dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc cùng sự đồng lòng đoàn kết của toàn thể CBCNV công ty, Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội, tình hình SXKD năm 2018 đã được duy trì ổn định và có những khởi sắc tuyệt vời.
Hội nghị tổng kết cũng là dịp để mọi người có thể bày tỏ ý kiến đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm mới 2019.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị:

Tập thể CB-CNV công ty
Đ/c Tổng Giám Đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại Hội Nghị
Đ/c Giám đốc SX Lê Tiến Sỹ lên báo cáo công tác sản xuất năm 2018 - nêu phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Đ/c Phó Giám đốc Đinh Xuân Dậu lên tuyên dương các cá nhân tập thể đạt thành tích trong năm 2018
Đ/c Trợ lý Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Linh lên báo cáo kết quả kinh doanh
Đ/c quản lý phòng Đảm bảo chất lượng Đỗ Thị Phương lên phát biểu tại Hội nghị
Đ/c MC Nguyễn Văn Sỹ
Đ/c PCT Công đoàn lên đọc tham luận
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhân đây Công ty CPDP Hoa Việt cũng xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình những lời chúc sức khỏe, chúc quý khách hàng một năm mới:
Đong đầy Hạnh phúc
Gói trọn Lộc tài
Giữ mãi An Khang
Thắt chặt Phú quý.

Hits: 1321

Lễ Kết nạp Đảng Viên mới năm 2018

Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2018 - Chi bộ Công ty CPDP Hoa Việt
Thực hiện quyết định của Đảng ủy khối doanh nghiệp về việc thực hiện kết nạp đảng viên, hôm nay ngày 21/3/2018 chi bộ Công ty CPDP Hoa Việt tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Chí Linh - Trưởng bộ phận truyền thông của Công ty.
Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đ/c Linh mà còn là niềm vui chung của tập thể CBCNV Công ty CPDP Hoa Việt và của Chi bộ Công ty.
Về dự lễ kết nạp đảng viên hôm nay có sự tham dự của đ/c Đinh Xuân Dậu - Bí thư chi bộ Công ty, đ/c Lê Tiến Sỹ - Giám đốc SX, các đồng chí đảng viên của chi bộ cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

1

2

3

4

5

6

7

Hits: 1715